Eldisfiskar
Krabbar & skeldýr
Uppsjávarfiskar
Botnfiskar
Skelflett
Þegar heilfryst rækja er þÃdd upp fyrir skelflettingu er nauðsynlegt að þÃða hana upp við ákveðin hita til að hún haldi gæðum sÃnum sem best. Eftir að rækjan er orðin þÃð er hún látin bÃða yfir nótt til að auðveldara sé að skelfletta hana. Eftir uppþÃðingu er rækjan hituð til að eyða gerlum og til að hold rækjunnar verði stinnara og þar með auðveldara að skelfletta hana. Rækjan er skelflett à þar til gerðum vélum og sÃðan er hún hreinsuð, pækluð til að ná upp saltinnihaldi að nýju og sÃðan fryst að nýju áður en henni er pakkað. Rækjan er yfirleitt alltaf lausfryst og húðuð til að viðhalda bragðgæðum hennar og varna frostþurrkun.