Eldisfiskar
Krabbar & skeldýr
Uppsjávarfiskar
Botnfiskar
Skýrslur
- Rannsóknir á verkunarferli saltaðrar sÃldar
- Þurrkun á sÃldarflökum
- Geymsluþol reyktra sÃldarflaka à lofttæmdum umbúðumÂ
-
Þróun gæðastuðulsaðferðar og geymsluþols á ferskum makrÃl (Scomber scombrus)
- Veiðar, flokkun, vinnsla og markaðir fyrir makrÃl veiddan af uppsjávarskipum
- Fullvinnsla á makrÃl
- Þróun gæðastuðulsaðferðar og geymsluþol á þÃddum makrÃl (Scomber scombrus)
- Veiðar, flokkun, vinnsla og markaðir fyrir makrÃl veiddan af uppsjávarskipum. Markaðir
- Veiðar, flokkun, vinnsla og markaðir fyrir makrÃl veiddan af uppsjávarskipum. Greining sýnaog flokkunareiginleikar
- Veiðar, flokkun, vinnsla og markaðir fyrir makrÃl veiddan af uppsjávarskipum.Þarfagreining og vinnsluferlar
- Veiðar, flokkun, vinnsla og markaðir fyrir makrÃl veiddan af uppsjávarskipumSöfnun og greining sýna
- Kolmunni sem markfæði
- Aukið verðmæti uppsjávarfisks. Lokaskýrsla
- Improved Quality of Herring for Human Consumption