Eldisfiskar
Krabbar & skeldýr
Uppsjávarfiskar
Botnfiskar
- Fiskbókin
- /
- Botnfiskar
- /
Skýrslur
- Life Cycle Assessment on fresh Icelandic cod loins
- Áhrif blóðgunar á gæði og stöðugleika þorsk- og ufsaafurða
- Breytileiki í fituinnihaldi og eiginleikum þorsks eftir árstíma
- Grandskoðum þann gula frá miðum í maga – rannsókn á þáttum sem hafa áhrif á verðmæti þorskafla
- Þróun aðferða við myndgreiningu matvæla. Notkun myndgreiningar til að meta hryggsúlugalla strax álirfustigi þorskeldis
- Áhrif undirkælingar á saltupptöku við pæklun þorskhnakkastykkja (Gadus morhua)
- Fituþol þorsks
- Forvarnir í fiskeldi.A-hluti – Forvarnir í þorskeldi
- Geymsluþolstilraunir á þorskbitum: Áhrif ofurkælingar, pæklunar og gaspökkunar á eðlis- og efnaeiginleika þorskvöðva
- Geymsluþolstilraunir á þorskbitum: Áhrif ofurkælingar á salt- og próteinsprautaðan þorskvöðva
- Ferlastýring við veiði, vinnslu og verkun saltfisks. Áhrif mismunandi söltunaraðferða á verkun þorskflaka
- Forvarnir í fiskeldi. A-hluti – Forvarnir í þorskeldi
- Votfóður fyrir eldisþorsk
- Framleiðsla hjóldýra fyrir þorskeldi
- Vinnsla og gæðastýring á eldisþorski
- Genetic diversity, growth, maturity and migration of the Atlantic wolffish (Anarhichas lupus L.)
- Steinbítur. Afli, markaðir, nýting og efnainnihald
- Changes in visual and textural quality in the redfish species (Sebastes marinus)during different storage regimes
- Áhrif blóðgunar á gæði og stöðugleika þorsk- og ufsaafurða
- Nýting ufsa í tilbúnar fiskvörur
- Fituflegnar ufsaafurðir
- Frysting og þíðing grálúðu – tilraunir og CFD hermun